5 thương hiệu sáng tạo quảng cáo 5 giây thông minh

In stream video ads

Instream video ads là loại quảng cáo xuất hiện trước khi video bắt đầu chạy hoặc ở giữa video có nội dung dài. Người xem có thể bỏ qua hoặc không bỏ qua quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không thể nhìn thấy ngay nút SKIP ad (bỏ qua quảng cáo). Bạn cần chờ và đếm đến 5 trước khi nút SKIP ad xuất hiện trên màn hình.

5 giây là tất cả những gì thương hiệu định vị và truyền tải thông điệp đến người xem. Mặc nhiên, người xem sẽ không thoát ra, họ chờ đợi đúng 5 giây và thực hiện hành vi Skip ad. Nếu quảng cáo vẫn còn nội dung muốn hiện ra sau 5 giây thì nội dung này gần như không được xem. Chính vì vậy, 5 giây cho quảng cáo đồng nghĩa với việc phải biến thành 5 giây thông minh.

Hãy cùng xem những chiến dịch sáng tạo quảng cáo 5 giây thông minh của 5 thương hiệu để thấy rằng chẳng có gì là không thể nếu người làm quảng cáo nắm bắt được những ý tưởng thông minh, sáng tạo, và sáng suốt.

1. Ford

Ford muốn định hướng thông điệp và nhận thức an toàn trên những con đường ở Nam Phi.

2. Volkswagen

Chiếc xe Volkswagen đời mới xuất hiện nhanh chóng và đủ để nhận ra nó được cải tiến nhiều hơn.

3. Environmental Care Agency in Chile

Agency đã hỏi người xem “skip behavior” or “skip ad” (bỏ qua hành vi hay bỏ qua quảng cáo) trong chiến dịch kêu gọi mọi người ngừng lãng phí nước.

4. Audi R8 Launch Online

Đây là case study hay nhất cho loại quảng cáo 5 giây. Tính năng tốt nhất của chiếc xe là tốc độ và nó đạt được từ 0 đến 100 km/h trong 3,5 giây. Case study này tiết lộ rằng R8 không có ngân sách để chạy chiến dịch có độ khó với nhân tố wow giúp thương hiệu có thể chiến thắng một giải thưởng uy tín nào đó.

Hãy xem Audi giới thiệu R8 bằng cách kiểm soát tính năng SKIP ad.

5. Horlicks

Một quảng cáo 5 giây sáng tạo của người Ấn Độ, quảng cáo chính là hướng dẫn mix socola Horlicks với sữa chỉ mất 5 giây. Quảng cáo tạo nên sự tươi mới của sản phẩm và quản lý được thời gian SKIP ad.

Bạn có thể đọc về loại quảng cáo in stream của Youtube tại đây


Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebookquảng cáo Google Adwords tại Mifa Media

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *